An cư lý tưởng tại Sun Grand City New An Thới

 

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam đã cho hay rằng trong chục năm vừa qua thì thị trường này đã có 3 - 4 cuộc khủng hoảng, tuy nhiên, giá trị vẫn gia tăng, thậm chí có những nơi gia tăng tới 2 - 3 lần chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

 

Ông Sử Ngọc Khương - giám đốc cấp cao Savills cũng đưa ra nhận định với sự ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên, hệ thống hạ tầng giao thông đã được cải thiện; chính sách cho đầu tư cũng được mở rộng hơn. Việt Nam hiện đang có những lợi thế riêng so với các nước trong khu vực về việc thu hút nguồn vốn đầu tư cho ngành du lịch cũng như phân khúc đầu tư BĐS du lịch.

 

ảnh thực tế sun grand city new an thớiHình ảnh dự án Sun Grand City New An Thới

Giới đầu tư bất động sản trong nước không phải chờ tới những diễn biến tích cực gần đây của làn sóng Covid thứ 2 mà hiện đã tích cực kiếm tìm các cơ hội mới tại các địa phương có ngành du lịch phát triển ổn định, ít chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong đó nổi bật nhất là khu Nam đảo Phú Quốc - thỏi nam châm thu hút đông đảo du khách, nhà đầu tư tới với BĐS đảo Ngọc, thu hút mạnh mẽ dòng tiền trên thị trường.

 

Cùng với đó, lợi thế vị trí biệt lập của đảo Ngọc và đường bay thẳng tới đảo đã giúp cho du lịch duy trì được sự ổn định trong khoảng thời gian vừa qua. Đặc biệt, sự kiện Kiên Giang trình lên chính phủ đề án thành lập thành phố Phú Quốc đã tạo động lực mới cho sự phát triển của BĐS nơi đây.

 

Tại khu vực phía Nam đảo thì nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hệ sinh thái các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – BĐS cao cấp đã được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Nơi đây chính là tâm điểm du lịch và vui chơi giải trí thuộc hàng bậc nhất đảo Ngọc. Phân khu đô thị An Thới được định hướng để trở thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật cũng như trung tâm thương mại, cực kinh tế quan trọng hàng đầu tại phía Nam đảo Ngọc. Theo như dự kiến thì tới năm 2030, đô thị An Thới có dân số trên 70 nghìn người.

 

Khi An Thới khoác áo mới, đồng nghĩa với việc thực hiện hóa hàng loạt quy hoạch hấp dẫn, xu hướng di cư từ đất liền, các khu vực khác tới nơi đây nhằm tạo lập nên khu dân cư mới đang dần được hình thành. Từ đó đã mở ra cơ hội đầu tư cho dòng sản phẩm BĐS để ở lâu dài, tiềm năng kinh doanh sinh lời đưa Phú Quốc trở thành nơi an cư an toàn cho du khách với dòng tiền thông minh của nhà đầu tư, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch bệnh.