minihotel địa Trung Hải 8

Minihotel Sun Group hấp dẫn nhà đầu tư

Nằm trong tổ hợp đại dự án, minihotel Sun Group là đứa con cưng tiếp theo tại Nam đảo Phú Quốc mà chủ đầu tư dành cả tâm huyết để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất.. Với những ưu thế cạnh tranh hấp dẫn từ vị trí, kiến trúc và quy hoạch phát triển lâu dài trong tương lai. Dự án đã lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư tiềm năng săn đón mạnh mẽ ngay từ khi chưa ra mắt.

minihotel địa Trung Hải 8

Minihotel Sun Group – đánh thức tiềm năng vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của dư án bất động sản có tiềm năng tăng giá hay không. Do quỹ đất tại thị trường Phú Quốc vô cùng hạn chế với 3/4 diện tích là đồi núi, do vậy việc sở hữu một vị trí đắc địa là vô cùng khan hiếm. Trong khi nguồn cầu không ngừng tăng, số lượng khách lưu trú cũng như định cư tại Phú Quốc ngày càng gia tăng mà số lượng khách sạn cũng như nơi nghỉ dưỡng còn thiếu. Bởi nếu có vị trí tốt tiềm năng phát triển trong tương lai cũng được đảm bảo một phần.

Tại Phú Quốc cũng không nằm ngoại lệ, tuy là thị trường đi sau nhưng với sức hút lớn của đặc khu kinh tế hiện nay quỹ đất dành cho du lịch đang cạn kiệt dần. Tuy nhiên, dự án minihotel Sun Group lại có được ưu thế khi tọa lạc nơi địa thế “kim cương” hiếm có. Nằm ngay nhà ga đi của cáp treo hòn Thơm là tâm điểm thu hút  khách du lịch  với lượng khách dồi dào. Một mặt hướng trọn ra đại dương với liên kết vùng bền vững.

Lợi thế phát triển tiềm năng của Minihotel Sun Group

 Lượng khách du lịch có thể tiếp cận được của condotel Địa Trung Hải lớn hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận do lợi thế nằm cạnh chân ga đi cáp treo hòn Thơm. Một trải nghiệm đầy thú vị ngắm nhìn trọn hòn Thơm xinh đẹp. Phú Quốc hiện nay đang được đánh giá là địa điểm có tốc độ phát triển du lịch đứng đầu cả nước. Với số lượng khách ghé thăm năm sau tăng 30% so với năm trước. Và trong năm 2021 hàng loạt các công trình củưaa Sun  Group sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động đồng bộ, hứa hẹn một điểm đến cực kì hấp dẫn mới lạ chanh sả cho các tín đồ du lịch trong thời gian sắp tới.

Đây là một lợi thế vô cùng lớn để có thể khai thác được lâu dài trong tương lai, với tiềm năng sinh lời cao nhờ công suất phòng luôn ổn định. Sự đầu tư bài bản với chất lượng nghỉ dưỡng hàng đầu, cùng với lợi thế quy hoạch phát triển bền vững trong tương lai. Sự đầu tư kỹ lưỡng của ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là minh chứng đảm bảo cho hiệu quả đầu tư với lợi tức hấp dẫn.