mini hotel địa trung hải

Minihotel Phú Quốc – một vốn bốn lời

Từ trước đến nhà phần lớn các nhà đầu tư thường đổ vốn vào các dự án như, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng,…tại các địa điểm du lịch hấp dẫn để với mong muốn đem lại nguồn thu lợi khổng lồ từ việc cho thuê. Tuy nhiên kinh doanh loại hình này phần đa tập trung vào giới khách hàng thượng lưu, có tiềm năng kinh tế lớn mà hầu như khách du lịch đều thuộc diện vừa và tâm trung. Nên hình thức Mini Hotel vô cùng tiện lợi khi giá cả hợp lý mà tiện ích đày đủ không kém gì các khách sạn hạng sang. Do vậy có thể nói kinh doanh Minihotel Phú Quốc – một vốn bốn lời cũng khá hợp lý.

mini hotel địa trung hải

Minihotel Phú Quốc- vị trí gà đẻ trứng vàng

Nằm trong tổ hợp quần thể nghỉ dưỡng hạng sang của tập đoàn Sun Group ở điểm cận cùng cuả Nam Đảo Phú Quốc –  Mũi Ông Bốn – Nơi giao thoa giữa thiên nhiên và đất trời tọa lạc trên những triền đồi yên ả, ghềnh đá xô bờ hùng vĩ, khoáng đạt; địa thế tựa sơn hướng thủy đón trọn những vượng khí bao la từ đại dương xanh. Minihotel Phú Quốc hưởng lợi rất lớn từ những ưu thế đó đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trôi. Là không gian lý tưởng để khách du lịch lựa chọn là nơi dừng chân khi lựa chọn Phú Quốc là điểm đến cho gia đình và người thân.

Không chỉ vậy, Minihotel Phú Quốc còn là nơi kết nối giao thông thuận tiện khi nằm trên tuyến đường huyết mạch của dự án, nơi quảng trường sôi động; cạnh ga Cáp treo Hòn Thơm tuyến cáp treo được mệnh danh là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, nơi quy tụ khách du khách du lịch đến với Phú Quốc và sát tổ hợp nhà phố thương mại sôi động cùng với khu đô thị náo nhiệt sầm uất nhất Nam đảo Ngọc.

Bài toán đầu tư sinh lời vượt trội

Với diện tích chỉ tầm 60 m2, do vậy nhà đầu tư ban đầu chỉ bỏ ra một lượng vốn nhỏ là dã có thể sở hữu một vị tuyệt. Mô hình khách sạn mini tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà các nhà đầu tư tầm trung muốn sở hữu. Vốn đầu tư mỏng, thu hồi vốn nhanh và quá hợp lý khi tốc độ phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ, tập khách hàng tiếp cận rộng khiến mini hotel trở thành kênh đầu tư vàng hứa hẹn cho tương lai thịnh vượng, nguồn lợi nhuận vượt trội.

Nhà đầu tư vừa có thể đầu cơ lướt sóng và hoặc tự kinh doanh cho thuê thu lợi nhuận, Khách sạn mini Phú Quốc  sẽ khiến nhà đầu tư ngỡ ngàng vì lợi nhuận thu về vô cùng hấp dẫn.