minihotel Địa Trung Hải

Minihotel Địa Trung Hải – Bài toán sinh lời tối ưu

Với những gì mà Phú Quốc đã thay đổi trong những năm trở lại đây, với sự phát triển một cách thần tốc thu hút hàng loạt các ông lớn trong làng bất động sản tiêu biểu như Sun Group, VinGroup, Ceo Group,…Phú Quốc xứng đáng là mảnh đất giàu tiềm năng giá trị vượt bật. Và góp mặt nên làn sóng đó Minihotel Địa Trung Hải – kênh đầu tư sinh lời tối ưu được giới đầu tư săn lùng.

Minihotel Địa Trung HẢi 5

Minihotel Địa Trung Hải – Hấp dẫn từ vị trí đắc địa

Tọa tại phía bờ  Tây Nam của đảo Ngọc nơi được mệnh danh là thiên đường của những bãi cát trắng mịn như kem, trong sạch tinh khiết, làn nước trong xanh nhìn chạm đáy những bờ san hô đua nua khoe sắc thách thức mọi giác quan của những tín đồ đam mê du lịch lịch. Không chỉ vậy, dự án còn tọa lạc ngay cạnh nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm- nơi khởi nguồn tình yêu tại Phú Quốc mở ra một không gian trải nghiệm non nước hữu tình cho bạn và gia đình.

Hơn nữa nơi đây còn là tụ điểm tập trung một lượng lớn khách du lịch đến đây mang đến cơ hội kinh doanh không giới hạn. MInihotel Địa Trung Hải được xây dựng trên những ghềnh đá nhấp nhô từ đây có thể hướng mắt sang dãy nhà phố Địa Trung Hải nguy nga tráng lệ với nhiêu gam màu nổi bật.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy tiềm năng sinh lời từ việc khai thác du lịch gần như quanh năm bởi khí hậu nơi đây vô cùng thuận lợi với số giờ nắng gần như đạt mức tối đa quanh năm. Một bước chân vạn điểm đến với  liên kết vùng thuận tiện từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch dễ dàng như:

Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi: 300 m
Sân bay quốc tế Phú Quốc: 20km
Thị trấn Dương Đông: 25km
Chợ An thới: 2km
Sun World Hòn Thơm Nature Park: 8km
Tổ hợp dự án Sun Group: JW.Marriott, Condotel Bãi Kem, Sun Primier Phu Quoc Resort…. 5 phút
Bãi tắm: Bãi Kem 5 phút, Bãi Sao 10 phút.

Bài toán sinh lời tối ưu

Là dư án đầu tiên mà chủ đầu tư Sun Group cho phép nhà đầu tư có thể sử dụng với hai mục đích vừa có thể kinh doanh vừa để ở lâu dài theo tùy ý gia chủ. Với mức chi phí bỏ ra ban đầu được đánh giá là vô cùng khiêm tốn do vậy đối tượng khách hàng có thể đa dạng hơn tập trung phân khúc nhà đầu tư có tầm vốn vừa và nhỏ.

Vơí khả năng thu hồi vốn nhanh bởi lượng khách du lịch đều chọn đây là nơi dừng chân mỗi khi đi nghỉ dưỡng chi phí thì vừa phải, mà tiện nghi thì đầy đủ sang trọng. Do vậy công suất phòng luôn dạt ở mức cao. Đặc biệt đối với những khách hàng lựa chọn kinh doanh, thì đây là kênh đầu tư an toàn, an nhàn, tiện lợi. Bên phía chủ đầu tư sẽ đứng ra thuê lại những căn minihotel của quý khách hàng với đội ngũ quản lý vận hành hàng đầu thế giới. Và như vậy khách hàng sẽ được nhận khoản tiền chia sẻ lợi nhuận cũng như khoản cam kết trong thời gian đầu.

Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ của đối với các nhà đầu tư trong thời gian tới đây.