Mini Hotel Sun Group Phú Quốc có những lợi thế gì ?

Mini Hotel Sun Group Phú Quốc có những lợi thế gì ?

Với nhiều lợi thế chưa từng có tại thị trường BĐS Nam đảo Phú Quốc, mini-hotel Sun Group Phú Quốc hứa hẹn trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư trong năm nay.

Vị trí “Vàng” của mini-hotel tại Nam đảo Phú Quốc

Mini-hotel (khách sạn mini) sở hữu vị trí tiềm năng nơi cửa ngõ khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park cùng tiếp giáp các tuyến phố mua sắm sầm uất, các shop kinh doanh sản vật địa phương và hàng loạt nhà hàng sang trọng Sun Primavera.

Nhiều lô mini-hotel kết nối trực tiếp đến khu vực quảng trường trung tâm.Quảng trường còn là địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật do chủ đầu tư và đơn vị vận hành tổ chức. Du khách lưu trú tại mini-hotel không chỉ trải nghiệm ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới mà còn được tận hưởng không gian vui chơi hiện đại và tiện nghi. Điều này mang lại lợi ích rõ ràng trước mắt cho nhà đầu tư, khi có thể tiếp cận thụ động được nguồn khách hàng khổng lồ đến vui chơi, mua sắm.

Vị trí luôn là thước đo giá trị của bất kỳ bất động sản nào, đặc biệt đối với các sản phẩm đầu tư thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Đối với mini-hotel Sun Group Phú Quốc, việc nằm trong một quần thể đẳng cấp, nhiều tiện ích mới lạ như Sun Premier Village Primavera sẽ quyết định lượng du khách đến lưu trú tại các mini-hotel trong tương lai và đem lại tiềm năng tăng giá vô hạn. Đây là yếu tố được các nhà đầu tư lướt sóng quan tâm.

Lượng khách du lịch về Phú Quốc tăng đều

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trong tổ hợp Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, mini-hotel còn thừa hưởng các tiện ích hàng đầu của hệ sinh thái tập đoàn Sun Group như: khu vui chơi giải trí hàng đầu Sun World Hon Thom Nature Park, cùng hàng loạt tiện ích nội khu như: quảng trường biển sôi động, bể bơi, công viên, trung tâm thương mại, phố dạo bộ,,… Đây là những yếu tố được kỳ vọng là thỏi nam châm hút khách, biến mini-hotel trở thành địa điểm lưu trú hàng đầu của du khách, từ đó mang đến nguồn thu khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Số lượng du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tăng mạnh trong các năm gần đây, vào các dịp cao điểm công suất phòng luôn đạt mức đỉnh điểm mà vẫn thiếu hụt. Khách hàng đầu tư vào mini-hotel của dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc vì có quá nhiều cơ sở để tin vào sự thành công, nhất là khi dự án nằm kế cận Sun Worl Hòn Thơm đẳng cấp thu hút rất đông khách nội và khách ngoại.

Kiến trúc thiết kế

Tại tổ hợp Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc, chủ đầu tư chỉ dành ra 40 – 50 lô đất để các nhà đầu tư có thể xây dựng và phát triển thành mini-hotel. Chính số lượng giới hạn sẽ trở thành lợi thế của mini-hotel. Số lượng khan hiếm sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của dòng sản phẩm này. Đây là một ưu thế mà không sản phẩm nào tương tự có thể sánh được.

Khi sở hữu một lô đất với diện tích từ 600m2 đến 900m2, nhà đầu tư có thể tự thiết kế và vận hành kinh doanh theo yêu cầu, tiêu chuẩn cá nhân, chỉ cần thiết kế được chủ đầu tư thẩm duyệt trước khi cấp phép xây dựng. Bên cạnh đó, mini-hotel cần đảm bảo chỉ giới xây dựng của dự án, mật độ xây dựng không quá 60%, độ cao từ 3-6 tầng với cách sắp xếp, lắp đặt các thiết bị kỹ thuật, điện lạnh khéo léo để đảm tính thẩm mỹ của quần thể nghỉ dưỡng.

Chính yếu tố này đã giúp chủ đầu tư có thể xây dựng theo phong cách riêng, tạo dấu ấn khác biệt, nhằm thu hút khách nghỉ dưỡng. Mini-hotel được đánh giá là một trong những sản phẩm mới lạ, đáng đầu tư nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019.

Mini Hotel Sun Group Phú Quốc có những lợi thế gì

Theo giới chuyên gia, mini-hotel tại Sun Group Địa Trung Hải sẽ là sản phẩm được quan tâm nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo luôn đạt mức cao. Ngoài ra, do được hưởng lợi từ quần thể du lịch xung quanh, nhà đầu tư mini-hotel còn dễ dàng hưởng nguồn doanh thu thụ động từ nguồn du khách khổng lồ đến với quần thể, mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho nhà đầu tư.

Hiện tại, các sản phẩm của dự án Sun Group Phú Quốc đang được hoàn thiện với tốc độ xây dựng nhanh chóng. Khu vực shop thương mại đã hoàn thành xây dựng xong, đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Như vậy, các nhà đầu tư có thể an tâm về tiến độ công trình cũng như kế hoạch bàn giao sản phẩm mà chủ đầu tư đã cam kết.