minihotel địa trung hải

Cơn sốt Mini hotel Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản trong năm 2019 khách hàng không thẻ bỏ qua phân khúc sinh lơi cực kì vượt trội như Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc hội tụ những lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, hưởng lợi rất nhiều từ dự án nghỉ dưỡng xung quanh, hứa hẹn khả năng thương mại hóa tuyệt vời trong tương lai tại miền đất hứa.

mini hotel địa trung hải

Mini hotel Địa Trung Hải Sun Group – Sự ưu đãi từ thiên nhiên

Lần đầu tiên tại Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc nằm trong quy hoạch tổng thể đại dự án nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang của tập đoàn Sun Group mang tên Sun Premier Village Primavera được kiến tạo nơi Mũi Ông Bốn còn nguyên vẹn sự sơ khai của mẹ thiên nhiên, không khí trong lành, những bãi cát trắng mịn như kem, làn nước trong xanh, chưa có tác động từ bàn tay con người. Phú Quốc nôỉ tiếng với với một hệ sinh thái rừng phong phú với hơn 60% diện tích rừng nguyên sinh, là lá phổi xanh của đảo Ngọc. Địa thế đắt giá không nơi nào có được 3 trong 1 vừa có đồi núi, dốc đồi thoai thoải – ghềnh đá hùng vĩ – đại dương bao la.

Đặc biệt, Phú Quốc nằm sâu trong Vịnh Thái Lan lại được bao bọc và che chở bởi biển Đông nên hầu như không chịu ảnh hưởng của bão, khí hậu ôn hòa gần như quanh năm, hơn 300 ngày nắng nên tiềm năng khai thác du lịch gần như quanh năm.

minihotel địa trung hải

Đọc vị thành công ngôn ngữ thiết kế Địa Trung Hải

Diện mạo của Phú Quốc ngày càng được thay đổi bởi hàng loạt các công trình kì công kiến tạo nên.  Lấy cảm hứng thiết kế từ những thị trấn châu Âu cổ điển bên bờ đại dương, lãng mạn, quy hoạch dự án gồm 3 loại hình biệt thự, shophouse và mini hotel thiết kế ở những cao độ khác nhau theo địa hình sườn đồi thoai thoải, với màu sắc đa dạng, tầm view thoáng đạt đảm bảo 100% hướng biển khiến căn hộ đón gió tự nhiên.

Những tòa khách sạn cao 6 – 8 tầng, tổng khoảng 60 phòng, trải dài từ trên đỉnh đồi cao thoải theo dốc đồi thoải đem đến không gian nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái với mức chi phí hợp lý. Hầu hết các dự án của tập đoàn Sun Group đều hướng đến thiên nhiên và theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối với cây rừng, đảm bảo không thiệt hại lớn nhất. Do vậy  thiết kế trên nền tảng thiên nhiên hài hòa cùng ngôn ngữ kiến trúc châu Âu cổ điển, phóng khoáng với những tone màu sáng, tươi tắn và nổi bật.

Nam đảo thật nổi bật với những khách sạn mini với những gam màu tươi sáng, mỗi khi bình minh lên với ánh mặt trời chiếu rọi cả thành phố như bừng tỉnh đầy sức sống. Sự hài hòa thiết kế Á – Âu, kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng mới hài hòa với thiên nhiên, con người sống hướng về bản ngã, tự nhiên giúp cân bằng cuộc sống.