mini hotel địa trung hải

Bài toán đầu tư hấp dẫn Mini Hotel Sun Group

Nhưng năm trở lại đây, hình thức kinh doanh mini hotel thu hút các nhà đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời cực lớn cũng như nguồn vốn bỏ ra ban đầu không quá cao. Và đặc biệt hơn khi dự án Mini Hotel Sun Group hưởng lợi từ rất nhiều tiện ích trong quần thể khu nghỉ dưỡng hạng sang và chắc chắn tiềm năng sinh lời của nó trong tương lai cực kì cao.

mini hotel địa trung hải

Vị trí vàng trong làng đầu tư mini hotel Sun Group

Trong lĩnh vực bất động sản thì yếu tố vị trí vô cùng quan trọng nó quyết định xem dự án đó có đem lại khả năng sinh lời hay không. Điều thu hút khách du lịch và ảnh hưởng lớn tới quyết định lựa chọn nơi lưu trú là sự thuận tiện trong giao thông và không gian thiên nhiên. Và dự án mini hotel Sun Group sở hữu đầy đủ các yếu tố đó.

Dự án nằm ngay tại trục đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến giao thông huyết mạch nối liền bờ Bắc và bờ Nam Đảo. Di chuyển dễ dàng đến cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ 10 phút đi xe. Một nơi dừng chân cực kì lý tưởng. Hơn thế nữa mỗi khi du khách muốn thăm quan các trung tâm du lịch, danh lam thắng cảnh khác tại đảo ngọc Phú Quốc cũng chỉ di chuyển dăm ba phút là có thể đến nơi. Các dịch vụ ăn chơi nghỉ dưỡng,chăm sóc sắc đẹp, thể thao bao bọc xung quanh dự án. Một bước chân mà muôn vàn điểm đến.

Không chỉ vậy. Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên nơi đảo ngọc Phú Quốc đã được rất nhiều tạp trí du lịch trong và ngoài nước nói tới nhưng sự khách biệt tại mini hotel Địa Trung Hải chính là từ không gian đa sắc mầu.

Giá trị đầu tư bất tận

Mini Hotel được giới đầu tư đánh giá là kênh đầu tư an toàn tiện lợi, từ lâu với nhu cầu lớn về dịch vụ 5 sao của Phú Quốc, những dự án về mini Hotel đã luôn được theo dõi và quan tâm rất lớn.Nguồn vốn bỏ ra ban đầu chỉ cần số tiền nhỏ những lợi nhuận thu vè gấp 2 gấp 3. Ở Phú Quốc chủ đầu tư chỉ phân lô 40-50 để khách hàng đầu tư do vậy mức độ cạnh tranh về giá cực kì cao. Mỗi dự án khi ra mắt đều bốc hơi rất nhanh chóng, với sự thành công của nhiều Mini Hotel tại Phú Quốc thì dự án mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc đang đón nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Mini Hotel Địa Trung Hải đang chứng minh với nhà đầu tư giá trị nghỉ dưỡng 5 sao mà mình mang đến, với trên 3 triệu lượt khách mỗi năm của Phú Quốc nhưng lại chỉ đếm trên đầu ngón tay được những dự án có thể phục vụ nhu cầu từ 5 sao trở lên, thì dự án 5 sao Mini Hotel Địa Trung Hải chính là sự lựa chọn nổi trội đang đến với nhà đầu tư, được thiết kế với tiêu chí mang lại sự tiện ích trên mức tuyệt vời thì dự án còn hơn cả vậy, điểm đến lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời khủng.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội đầu tư sinh lời cực kì lớn trong thời điểm thị trường bất động sản Phú Quốc đang sốt lên từng ngày.